hộp cuốn

Hộp Cuốn là gì? Các loại hộp cuốn MẪU MỚI giá TỐT

Hộp cuốn thuốc lá tự động thông minh ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thường gặp phải khi cuốn thuốc lá.

Mọi thao tác của bạn sẽ được tự động hóa và nó sẽ giúp bạn loại bỏ đi những thao tác không cần thiết. Việc cất giữ cũng tiện lợi và sang trọng hơn hẳn.

Hộp Cuốn
Hộp Cuốn

Hộp Cuốn là gì?

Hộp cuốn hay máy cuốn điếu là phụ kiện cuốn thuốc lá cao cấp dành cho dân sành hút thuốc. Hộp cuốn giúp cho việc đựng thuốc được lịch sự, chuyên nghiệp hơn.

Hộp Cuốn là gì
Hộp Cuốn là gì

Các loại hộp cuốn

Các loại hộp cuốn phổ biến hiện nay bao gồm: Các loại hộp cuốn thuốc lá mini, hộp cuốn cần sa, hộp cuốn thuốc lá vỏ sò có thể cầm tay, hộp cuốn thuốc lá tự động thông minh, hộp cuốn bằng điền và các hãng hộp cuốn nổi tiếng như hộp cuốn thuốc lá Harvest, hộp cuốn thuốc lá Raw,…

Máy cuốn thuốc lá mini

Loại máy cuốn này có thiết kế đơn giản gồm nhiều mẫu mã khác nhau. Chúng tập trung chủ yếu vào phong cách nhỏ gọn và tiện lợi cho người sử dụng. Nhược điểm của loại này là rất phổ biến và thiếu sáng tạo trong thiết kế, vì thế nó không mang nhiều sự tinh tế so với các loại máy khác.

Máy cuốn thuốc lá mini
Máy cuốn thuốc lá mini

Máy cuốn thuốc lá vỏ sò cầm tay

Loại máy cuốn này thường được thiết kế theo hình dạng vỏ sò đúng như tên gọi của nó. Hai bên máy cuốn có thể mở ra và đặt thuốc vào, sau đó ép lại với giấy cuốn. Thiết kế của loại máy cuốn này không được xem là quá đẹp, tuy nhiên rất sáng tạo và tiện lợi.

Hộp cuốn thuốc lá tự động thông minh

Thông thường các loại máy khác đều cần bạn phải thực hiện thao tác tay để cuốn thuốc. Nó chỉ giúp cho việc cuốn thuốc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn chứ không phải tự động hoàn toàn.

Hộp cuốn thuốc lá tự động thông minh
Hộp cuốn thuốc lá tự động thông minh

Máy cuốn thuốc lá bằng điện

Các loại máy cuốn thuốc lá bằng điện thường phải được cắm trực tiếp vào nguồn điện mới có thể sử dụng. Vì vậy, chúng không phù hợp với việc đem đi dã ngoài hoặc du lịch.

Tuy nhiên, ưu điểm các loại máy cuốn dùng điện là thường được thiết kế đẹp hơn so với các loại máy cuốn khác. Rất phù hợp để đặt cố định đồng thời làm vật trang trí trong nhà.

Máy cuốn thuốc lá Harvest

Được thiết kế với màu vàng chủ đạo của hộp đựng và màu bạc bên ngoài của máy. Loại máy cuốn này mang cho ta cảm giác đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng.

Máy cuốn thuốc lá Harvest phù hợp nhất với các quý ngài mong muốn sự tiện lợi nhưng lại mang theo cảm giác quý tộc và sang trọng.

Máy cuốn thuốc lá Raw

Với thiết kế mang phong cách xa xưa cùng màu nâu đặc trưng của hộp đựng. Loại máy này rất phù hợp với những quý ngài yêu thích cái cũ của quá khứ.

Máy cuốn thuốc lá Raw được làm chủ yếu từ nhựa gai dầu Đức nên độ thân thiện môi trường rất cao. Điểm đặc biệt nhất của loại máy cuốn này là nó 2 miếng cuộn. Vì thế bạn có thể dễ dàng thay thế khi máy cuốn bị dơ hay rách.

Q&A về hộp cuốn

Giá hộp cuốn

Giá hộp cuốn tùy thuộc vào chất liệu, kích thước cũng như thiết kế của hộp cuốn.

Trung bình, nó dao động ở mức giá khoảng từ 50 cho đến 150 ngàn đồng. Đây là một mức giá rất phù hợp cho một vật dụng giúp bạn tận hưởng trọn vẹn điếu thuốc lá tự tay làm.

Giá hộp cuốn thuốc lá tại In ấn Quan Triều được bán theo mức giá sỉ. Mua càng nhiều giá sỉ chồng giá sỉ, giá rẻ chồng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo đúng mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng để sử dụng sản phẩm tốt nhất.

In hộp cuốn ở đâu?

Nếu bạn là một công ty đang có cảm hứng, chiến lược, muốn phát triển một dòng hộp cuốn với thiết kế riêng biệt.

Đơn giản hơn, nếu bạn là một người yêu thuốc lá cầm tay và muốn hộp cuốn của mình thật khác biệt và đẳng cấp.

>>> In hộp cuốn là một lựa chọn hoàn hảo để bạn thực hiện những điều trên.

Tại in ấn Quang Triều, bạn có thể yêu cầu một thiết kế mẫu hộp cuốn mới và in nhanh chóng, đặt in theo yêu cầu hoặc in lấy liền đều được.

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUAN TRIỀU
Hotline