Ưu điểm giấy lót bàn

Ưu điểm giấy lót bàn ăn nhà hàng bạn ước biết sớm hơn

Ưu điểm giấy lót bàn ăn được các nhà hàng cao cấp tận dụng triệt để. Những chiếc giấy lót tuy có làm tăng chi phí kinh doanh nhưng đây lại là một hạng mục đầu tư có chuyển đổi lợi nhuận cao. Tận dụng hết những ưu điểm giấy lót bàn ăn nhà hàng sẽ chiếm được lòng khách hàng tuyệt đối. Khách sẽ phải quay lại nhà hàng không chỉ vì món ăn ngon mà còn nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Ưu điểm giấy lót bàn ăn cực hay có thể bạn chưa biết

  • Dùng giấy lót dưới bàn, khi đặt chén,muỗng, đũa và các dụng cụ ăn uống khác lên bàn không lo bị bẩn.
  • Lót giúp làm sạch bề mặt, chống bụi bẩn, chống nước cũng như phần thức ăn thừa bám trên bề mặt bàn.
  • Tăng tính sinh động cho món ăn và không gian bài trí của bàn
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp
  • Để lại thông tin khách dễ dàng liên hệ khi cần.
  • Tạo điểm nhấn khác biệt, chinh phục những vị khách cao cấp nhất luôn thích sự tinh tế trong mọi chi tiết.
  • Tiết kiệm thời gian vệ sinh bàn
  • Hạn chế tối đa mùi do lau chùi bàn bằng nước tẩy vì đã có giấy lót
Ưu điểm của giấy lót bàn
Ưu điểm của giấy lót bàn

Công nghệ in giấy lót bàn ăn

Giấy lót bàn ăn thường được sử dụng trong những nhà hàng cao cấp để tăng tính chuyên nghiệp cho phong cách phục vụ. Với một số nhà hàng, giấy lót có yêu cầu cao trong phong cách in ấn. Phải sử dụng mực tốt, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng sức khỏe thực khách. Người ta còn dùng một góc giấy lót bàn ăn để in ấn thông tin liên hệ của nhà hàng. Vừa để lại thông tin tinh tế, vừa quảng bá tốt hơn về dịch vụ.

Một số công nghệ dùng in giấy lót bàn ăn như:

In offset giấy lót bàn ăn

Offset là công nghệ in hàng đầu hiện nay trên thị trường. Offset cho phép bản in đạt chất lượng chuẩn nhất so với mẫu thiết kế về tone màu và kích thước. Ngoài ra, offset cũng bảo vệ môi trường tốt hơn những công nghệ khác nhờ ít chất thải sản xuất thải ra môi trường.

Ấn phẩm offset không mùi hôi khó chịu, không ảnh hưởng đến cảm nhận khách hàng. Xếp chồng các tờ giấy lót bàn ăn không bị lem mực như các công nghệ khác trên thị trường. Nhờ vậy mà các ưu điểm giấy lót bàn ăn được phát huy tốt nhất

In flexo giấy lót bàn ăn

In flexo cũng được sử dụng trong in ấn giấy để lót bàn ăn nhưng không nhiều như offset. Đây là công nghệ in còn hạn chế về số màu sắc trong thiết kế.

In kỹ thuật số giấy lót bàn ăn

In kỹ thuật số là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Không giới hạn màu mực khi in ấn phẩm có thể hoàn thành nhanh chóng trong thời gian ngắn là những ưu điểm của kỹ thuật này.

Tuy nhiên in kỹ thuật số càng nhiều giá cũng không được chiết khấu do tính giá trên mỗi ấn phẩm. Với những nhà hàng cần in số lượng lớn giấy để lót bàn ăn nên chọn offset sẽ có lợi về giá hơn.

Q&A về dịch vụ in giấy lót bàn ăn

Công nghệ nào in giấy lót bàn ăn nhanh nhất?

Tùy số lượng và công nghệ in bạn lựa chọn, thời gian in sẽ thay đổi. Ví dụ, bạn chọn in kỹ thuật số giấy lót bàn ăn sẽ nhanh hơn so với in offset hoặc in flexo. In số lượng nhiều giấy lót bàn ăn bằng công nghệ offset nhanh hơn so với in flexo.

Kích thước in giấy lót bàn ăn nhà hàng là bao nhiêu?

Kích thước in giấy lót bàn ăn nhà hàng phổ biến nhất là 6,5 cm x 38cm. Tuy nhiên kích thước bàn ăn thực tế không có kích thước quy định tiêu chuẩn. Mỗi nhà hàng sẽ lựa chọn một kích thước riêng tùy kích thước bàn ăn, phong cách thiết kế.

Kích thước in giấy lót bàn ăn
Kích thước in giấy lót bàn ăn

In giấy lót bàn ăn có được thiết kế miễn phí hay không?

Tại những công ty in ấn chuyên nghiệp, khi khách đặt in số lượng lớn giấy lót bàn ăn sẽ được miễn phí thiết kế. Với các đơn in số lượng ít sẽ được tách phí thiết kế ra khỏi phí in. Trung bình khoảng 50.000đ – 500.000đ 1 bản thiết kế cho giấy lót bàn ăn.

Ưu điểm giấy lót bàn ăn còn khá nhiều. Tuy nhiên nó chỉ phát huy công dụng khi được in ấn chuẩn, sử dụng loại giấy tốt. Cần được tư vấn nhiều hơn về các loại giấy lót bàn ăn bạn có thể liên hệ In Quan Triều để được hỗ trợ miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUAN TRIỀU
Hotline