In tem giá rẻ thường tốn ít chi phí hơn nhưng đổi lại chất lượng tem in kém và sử dụng không tốt bằng loại in nhãn dán sản phẩm giá chất lượng. Xưởng in tem nhãn giá rẻ TpHCM khá nhiều khiến thị trường cạnh tranh cực gắt gao. Song In ấn Quan Triều vẫn giữ vững những quan niệm cốt lõi về chất lượng để phục vụ quý khách hàng tốt nhất!

in tem nhãn
in tem nhãn

Tem nhãn là gì

Tem nhãn sản phẩm được làm từ giấy và keo dán, qua thiết kế và in ấn để nhận biết, phân biệt các sản phẩm khác nhau khi được dán. Tem nhãn dán sản phẩm được dán lên sản phẩm với mục đích cung cấp thông tin: tên sản phẩm, đơn vị sản xuất,… được dán thông qua lớp keo dính.

Tem nhãn là gì
Tem nhãn là gì

In tem nhãn là gì

In tem nhãn là quá trình in file từ hệ thống máy tính, nhận diện trên máy in kỹ thuật số công nghệ cao. In tem nhãn đẹp cần có máy in chất lượng, dùng mực in chất lượng. Muốn in tem nhãn số lượng ít thì cần ít máy in hơn nhưng chi phí cao hơn là in tem nhãn số lượng lớn.

In nhãn decal

In tem/nhãn decal là một thuật ngữ chỉ việc sản xuất ra những loại nhãn có khả năng tự dính khi có được cấu tạo từ keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Trong có, từ Decal là chữ viết tắt của từ Decalcomania, xuất xứ bởi từ décalcomanie của trong tiếng Pháp. Nhìn chung, khi nhắc đến Decal chúng ta sẽ hiểu ngay đến loại giấy hay nhãn có một lớp keo mỏng được tráng sẵn và sở hữu vỏ bảo vệ bên ngoài là lớp giấy.

In tem giấy

In tem/nhãn giấy là công việc tạo ra những nhãn, tem bằng loại giấy in có họa tiết, hình ảnh hoặc thuần chữ. Chúng có kết cấu khá dày bởi cấu tạo từ 4 lớp: đầu tiên là lớp mặt được làm bằng giấy, tiếp theo là lớp keo dán, rồi đến lớp ngăn dính và cuối cùng là lớp đế hay còn gọi là vỏ bảo vệ. Trước khi sử dụng, người dùng cần bóc lớp đế ra.

In tem giấy kraft

Tem/ nhãn, hay các decal không còn là những mẫu vật xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những nhà hoạt động kinh doanh. Bởi lẽ, người dùng có thể tìm thấy nó trên các sản phẩm trong đời sống hàng ngày.

Tem giấy Kraft là loại tem được sản xuất bởi giấy Kraft với đặc trưng là màu vàng nâu, tinh tế, cổ điển mà lại cực kỳ sang trọng. Chúng cực kỳ thông dụng trong việc vận dụng làm tem nhãn bao bì để nhận diện thương hiệu cho các sản phẩm trong kinh doanh.

In tem phản quang

In tem/nhãn phản quang là loại tem được cấu tạo khi ánh sáng mặt trời hay đèn chiếu vào thì sẽ có khả năng phản lại ánh sáng. Tùy theo cường độ ánh sáng chiếu vào mạnh hay yếu thì tem/nhãn/decal có mức độ phản sáng càng sáng hay ít. Giải thích cho việc mẫu tem mà đặc tính đặc biệt này là bởi trong cấu tạo của chúng có hạt thủy tinh cực mịn cùng lớp kim loại.

In tem cuộn

Tem cuộn hoặc là decal cuộn, là hình thức tạo ra những mẫu tem hay decal thành các cuộn theo những mẫu mã và kích thước đa dạng. Việc in tem nhãn cuộn này giúp cho quá trình sử dụng, bảo quản cũng như quản lý số lượng được thực hiện một cách đơn giản, và dễ dàng hơn.

In tem tròn

Tem tròn là một mẫu tem thường được sử dụng để làm logo sản phẩm, cũng như cung cấp thông tin liên hệ cho sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng phổ biến với những chức năng khác bao gồm như làm tem niêm phong, tem phụ sản phẩm, tem bảo hành, tem dán cốc, tem trà chanh,…

In tem nhãn mác sản phẩm

In tem nhãn mác sản phẩm có thể hiểu một cách đơn giản là các bản vẽ, bản in, hình vẽ,… được in, đính, đúc,.. trực tiếp lên bao bì, hàng hóa thương phẩm hoặc nhiều chất liệu khác nhằm nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm.

In nhãn dán

In tem nhãn dán là một trong những kỹ thuật, công đoạn quan trọng được chăm chút, thực hiện bởi các nhà phân phối. Việc in nhãn dán như một cách để các nhà phân phối có thể dễ dàng phân biệt những sản phẩm mình sở hữu với các loại hàng khác có cùng mẫu mã hoặc chủng loại.

In nhãn vở/in tem bể

In tem nhãn vở là việc tạo ra những tem/nhãn có chất liệu decal. Việc sử dụng vô cùng dễ dàng chỉ cần lột bỏ một lớp giấy bọc đằng sau và dán lên bề mặt sản phẩm. Nhãn vở hay tem bể có đặc điểm là bề mặt giòn, do vậy nếu đã dán mà bạn cố bóc ra lại thì tem sẽ bị hỏng.

in nhãn vở
in nhãn vở

In tem logo

In tem logo đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng vì lợi ích và sự tiện lợi mà nó mang lại. Không chỉ đơn giản là một miếng dán, việc in tem logo khổ lớn còn có thể giúp doanh nghiệp được nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như là một hình thức marketing thông minh.

In tem quảng cáo

In tem nhãn quảng cáo là một chiến lược marketing cực kỳ hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng ngày nay. Chúng ta thường thấy chúng trên các chương trình hay sự kiện khai trương, khuyến mãi như một hình thức trang trí, quảng cáo. Chúng mang lại hiệu quả cao khi được chú trọng đầu tư cộng với cách thức quảng bá thông minh, nhanh chóng thu hút khách hàng chú ý.

In nhãn dán chai

Việc in nhãn dán chai ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Đây được xem là một hình thức giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm nước uống,… có thể tiết kiệm được chi phí quảng bá mà sản phẩm vẫn thu hút người tiêu dùng một cách hiệu quả.

In tem nhãn rượu

In tem nhãn rượu là việc dùng những các loại tem để đính lên các chai rượu nhằm cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm đến người dùng. Đồng thời thể hiện sự đẳng cấp, khẳng định chất lượng cũng như sự sang trọng của một thương hiệu rượu có tiếng.

In tem quần áo

Chúng ta thường thấy trên các bộ quần áo mới sẽ xuất hiện những thẻ in tem nhãn, tag. Chúng được in bởi chất liệu giấy như coucher, ivory,… Trên đó, người ta sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin như biểu tượng thương hiệu quần áo, tên sản phẩm, hình đại diện, size, số điện thoại…

In nhãn đĩa CD

Để thay thế cho những nhãn dán bằng giấy dễ dàng bong tróc, hư hỏng khi xưa.

Hiện nay, nhãn đĩa được sử dụng chất liệu mới vừa mang tính chất trang trí, khiến vẽ ngoài sản phẩm thêm lung linh, vừa tạo nên giá trị kinh tế cho nhà sản xuất.

In nhãn bao bì

Việc dán nhãn lên các bao bì sản phẩm chính là một trong những chiến lượng marketing thông dụng và cực kỳ thông minh, phù hợp với nhu cầu hiện nay. In tem nhãn bao bì giúp cho sản phẩm dễ dàng tiếp cận đến người dùng, truyền tải đầy đủ thông tin, đồng thời giúp doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường.

In tem điện thoại

In tem điện thoại là in những mẫu nhãn dán, decal được dán lên trên các thiết bị điện thoại để phân biệt sản phẩm, hoặc làm tem bảo hành, tránh bị làm nhái, hoặc làm giả. Khi một chiếc điện thoại sở hữu loại tem này, khách hàng sẽ trở nên tin tưởng bởi đó như một hình thức cam kết giữa khách hàng và nhà phân phối.

In nhãn vải

In nhãn vải là hình thức sử dụng tấm vải nhỏ có mẫu mã thiết kế theo một khuôn mẫu nhất định, thêu dệt hoặc in các họa tiết, hình ảnh, nội dung,.. Đồng thời, chúng được đính chắc chắn tại một vị trí nhất định trên sản phẩm để cung cấp các thông tin cần thiết của sản phẩm cho người dùng.

Báo giá in tem nhãn dán

Giá in tem nhãn sản phẩm năm 2022 hiện nay trung bình từ 250.000đ/500 tèm. Trong đó giá in tem nhãn sản phẩm cụ thể các loại khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Địa chỉ làm tem nhãn

Xưởng in tem nhãn mác số lượng ít Quan Triều

Xưởng in tem nhãn số lượng ít thường có giá cao hơn là in tem nhãn mác số lượng nhiều bởi chi phí vận hành tương đương nhưng số lượng sản phẩm sản xuất của xưởng lại ít hơn nên chi phí trên từng sản phẩm cao hơn.

in tem nhãn số lượng ít
in tem nhãn số lượng ít

Xưởng in tem theo yêu cầu Quan Triều

Xưởng in tem theo yêu cầu là thực hiện in nhãn sản phẩm theo yêu cầu cụ thể từ quý khách hàng. Tùy từng đơn vị cũng như yêu cầu in ấn mà báo giá in tem nhãn sản phẩm sẽ khác biệt.

in tem theo yêu cầu
in tem theo yêu cầu

Quan triều vẫn nhận hỗ trợ in tem nhãn số lượng ít hoặc in tem dán theo yêu cầu. Tuy nhiên để có mức giá in tem giá rẻ mà vẫn đảm bảo không bị giảm chất lượng khi in ấn thì nên chọn in ấn tại Quan Triều với số lượng lớn. Không khuyến khích khách hàng in nhãn giá rẻ tại những xưởng in không uy tín vì chất lượng in ấn sẽ khiến ấn phẩm không hoàn thiện đúng như mong đợi!

Hotline