Cách check mã vạch hàng thật

Cách check mã vạch hàng thật giả chính xác nhất

Hàng hóa giá rẻ cạnh tranh kém minh bạch với những sản phẩm chính hãng ngày càng tinh vi. Cách check mã vạch hàng thật giả giúp chúng ta an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Tùy mặt hàng thuộc ngành hàng nào, xuất xứ quốc gia nào sẽ có những cách để kiểm tra mã vạch khác nhau.

Cách kiểm tra mã vạch hàng thật
Cách kiểm tra mã vạch hàng thật

Vì sao mã vạch có thể phân biệt hàng thật giả?

Mã vạch là một trong những chi tiết bắt buộc nhà sản xuất hàng hóa phải in lên bao bì để bảo vệ quyền lợi khách hàng cũng như uy tín nhà sản xuất. Mã vạch là những đường sọc mỏng dày liền kề khác nhau được in trên bề mặt tem, nhãn dán.

Nói cách khác mã vạch là sự thể hiện thông tin có thể nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm và được đọc bằng máy đọc barcode. Mỗi mã vạch chỉ có 1 và chỉ nhà sản xuất mới có thể in được mã vạch chuẩn như thông tin mã họ thông báo

Cách check mã vạch hàng thật

Cách check mã vạch hàng thật
Cách check mã vạch hàng thật

Kiểm tra, thực hiện cách check mã vạch trên google

Đây là cách kiểm tra mã vạch đơn giản nhất được biết đến hiện nay. Tuy nhiên nền tảng Google chỉ có thể dùng để xem mã vạch một số loại sản phẩm có thương hiệu. Các mặt hàng thường xuyên bị đạo nhái rất khó để kiểm tra mã vạch chính xác.

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng điện thoại IOS và Android bằng app

Điện thoại có khả năng kiểm tra mã vạch khá hiệu quả. Cách check mã vạch sản phẩm trên điện thoại đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và tải app quét mã vạch về. Mở camera app quét mã vạch lên và quét. Mọi thông tin sẽ được hiển thị.

Có 8 phần mềm quét mã vạch hàng thật giả phổ biến hiện nay gồm:

 • Phần mềm Barcode Lookup
 • Barcode Scanner
 • iCheck
 • iCheck Scanner Shopping
 • Barcode Việt.
 • Phần mềm kiểm tra mã vạch MDZ
 • UPC Index
 • Barcode Database

Tuy nhiên sử dụng phần mềm check mã vạch sản phẩm nước ngoài hoặc trong nước có ra kết quả hay không còn tùy thuộc vào việc hàng hóa của bạn có được đăng ký mã vạch trên app đó hay không.

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng điện thoại IOS và Android bằng app
Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng điện thoại IOS và Android bằng app

Một số app kiểm tra mã vạch kém uy tín sẽ không thể check được mã vạch hàng thật giả vì các mã giả cũng bị đăng ký như mã vạch thật trên app. Điều này xảy ra do quá trình kiểm tra chất lượng mã vạch kém hiệu quả từ bên quản lý app.

Hỏi – Đáp về check mã vạch

Cách check mã vạch thực phẩm chức năng

Cách kiểm tra mã vạch thực phẩm chức năng bằng app iCheck Scanner tải trên điện thoại là chính xác và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tải về, thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt app. Sau đó mở camera app, đưa vào mã vạch thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ.

Cách check mã vạch thực phẩm chức năng
Cách check mã vạch thực phẩm chức năng

Cách check mã vạch mỹ phẩm

Cách check mã vạch mỹ phẩm đơn giản chỉ bằng cách sử dụng điện thoại, tải app kiểm tra mã vạch, cài đặt, mở camera và đọc thông tin được hiển thị xem có đúng với thông tin sản phẩm chính hãng hay không.

Cách check mã vạch mỹ phẩm
Cách check mã vạch mỹ phẩm

Cách check mã vạch sữa

Mã vạch sữa là những mã vạch được in trên tem sữa. Cách check mã vạch sữa cũng đơn giản và tương tự như cách check mã vạch trong hoặc các loại mã vạch khác.

Chỉ cần tải app check mã vạch, khi hiển thị thông tin đọc xem có đúng với thông tin hàng chính hãng thông báo trên website hay không là được.

Cách check mã vạch hàng thật giả có hiệu quả hay không tùy thuộc vào loại hàng hóa bạn sử dụng có phải là mặt hàng thường xuyên bị đạo nhái hay không. Bởi mức độ tinh vi vàng cao, dù có check ra được thông tin nhưng hàng trên tay vẫn có thể là hàng giả.

Lựa chọn app uy tín để check là cách duy nhất để xem chất lượng. Tốt nhất bạn nên mua tại cửa hàng, shop uy tín để an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Cách check mã vạch sữa
Cách check mã vạch sữa

Giới thiệu dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại Quan Triều

In mã vạch là một trong những dịch vụ in ấn nổi tiếng và chất lượng nhất tại In Quan Triều từ trước đến nay. Khách hàng cần sử dụng dịch vụ in mã vạch có thể được Quan Triều tư vấn online từ xa, nhận hàng tại nhà vô cùng tiện lợi. Một số lợi ích khách hàng có được khi lựa chọn Quan Triều là xưởng in HCM đồng hành cùng mình như:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • In sỉ lẻ
 • Giá in cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Bản in bền, đẹp theo thời gian
 • Đáp ứng mọi tiêu chí về kích thước, màu sắc, công nghệ in
 • Ship toàn quốc
Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUAN TRIỀU
Hotline