IN LOGO

In logo giá TỐT – Uy tín – Nhận in logo mọi số lượng

Không chỉ bị bó buộc trong một hình thức in logo nhất định, có rất nhiều hình thức in logo theo yêu cầu khác nhau để mọi người chọn lựa với nhu cầu in ấn logo phục vụ chiến lược marketing đã đặt ra.

In ấn Quan Triều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn nói chung sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất để quý khách có thể lựa chọn được hình thức in ấn logo giá tốt nhất cho mình trong năm 2023 này!

In logo

In logo là quá trình in ấn các file logo hoàn chỉnh đã được nhãn hàng – thương hiệu chọn lọc trên máy tính qua hệ thống máy in kỹ thuật số công nghệ cao để tạo thành ấn phẩm hoàn chỉnh.

Trong đó, in logo PNG có thể phục vụ dường như hầu hết các mục đích kỹ thuật số. Đặc biệt được sử dụng nhiều để đáp ứng nhu cầu khách hàng mong muốn tạo ra những logo trong suốt để có thể đặt trên các ảnh khác hay nền màu.

Các hình thức in logo

In logo 3D: Việc sản xuất logo 3D tức là những hình ảnh, mẫu thiết kế được tạo ra dựa trên không gian 3 chiều thông qua hiệu ứng 3D điển hình như làm mờ, bóng đổ, sáng tối, loang màu,… Cũng sử dụng kỹ thuật đồ họa 3D để tạo nên tính chân thực, sống động và gần gũi với chủ thể cần thể hiện hơn.

In logo 3D
In logo 3D

In logo decal: Decal ngày càng trở thành một chất liệu được ưa chuộng bậc trên thị trường thiết kế bao bì nhãn mác. Bởi cấu tạo đặc biệt cùng với tính tiện dụng đặc trưng mà thường được ứng dụng trong việc in logo. Hiện nay, việc sử dụng logo decal rất được các doanh nghiệp tín dụng nhờ vào lợi ích dễ quảng bá sản phẩm như cốc, chai nước, mũ bảo hiểm,…

In logo decal
In logo decal

in logo chuyển nhiệt: Ứng dụng nhiệt để hoàn thiện logo trên bề mặt vải, gỗ, đá, sứ, thủy tinh, gạch men, pha lê,…

in logo chuyển nhiệt
in logo chuyển nhiệt

Lợi ích in logo

In logo dán không đơn thuần là phương pháp để giúp cho người dùng quảng bá thương hiệu, nâng cao độ nhận diện. Mà còn là một cách chào hàng các sản phẩm đặc biệt hiệu quả nhờ vào những mẫu thiết kế nhãn dán thu hút và đẹp mắt, gần gũi với mọi đối tượng khách hàng.

Là những logo nhãn dán, tem, sticker, decal được in hình logo thương hiệu theo yêu cầu từ phía khách hàng. Mục đích là dán lên các sản phẩm để nhận diện thương hiệu cũng như những thông tin cơ bản.

Đây là một dịch vụ được rất nhiều các cơ sở sản xuất thực phẩm tin dùng. Dường như mọi sản phẩm hiện nay, sau khi được xuất xưởng đều có dán logo rồi mới ra lên thị trường.

Ứng dụng in logo để làm gì?

Ứng dụng in logo lên đồng phục, in logo lên khẩu trang, in logo balo…để tạo sự nhận diện thương hiệu đồng bộ với kế hoạch marketing tổng thể.

In logo lên vải: In logo lên vải là quy trình thiết kế logo, thông điệp lên chất liệu được sử dụng là vải dựa trên quá trình hoạt động của một thiết bị máy móc sử dụng chất liệu mực in. Với công nghiệp in ấn như hiện nay, thì việc tạo ra những sản phẩm in với quy mô công nghiệp theo số lượng lớn là hoàn toàn có thể. Thời gian không tốn bao nhiêu mà giá thành cực kỳ phải chăng.

In logo lên vải
In logo lên vải

In logo áo đồng phục: Việc thêu hay in các logo lên đồng phục được xem là một trong những dạng quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Mỗi một công ty, doanh nghiệp sẽ có các đặc trưng và biểu tượng logo riêng biệt. Đặc biệt là trong quá trình hợp tác với khách hàng, trang phục đồng phục sẽ đẩy mạnh sự chú ý, đem lại cái nhìn thiện cảm.

In logo áo đồng phục
In logo áo đồng phục

Ví dụ: In logo ủi lên áo

Hình thức này có nghĩa là việc sử dụng bàn ủi vào quá trình đính logo vào áo, theo thao tác như ủi áo quần bình thường.

Chỉ cần căn chỉnh logo vào vị trí cần ủi, thêm một vài dụng cụ hỗ trợ đi kèm để thực hiện công tác này. Như vậy, chúng ta đã có thể tạo ra một mẫu logo ngay trên áo chỉ bằng vật dụng hoàn toàn thông dụng.

In logo lên khẩu trang: Cũng giống như các sản phẩm khác, thì việc khẩu trang sử dụng logo để quảng bá thương hiệu cũng cực kỳ phổ biến. Sử dụng phương pháp Marketing này, sẽ giúp cho các doanh nghiệp tăng độ nhận diện.

Đối với sản phẩm này, ngoài yêu cầu về chất lượng, thì vấn đề được quan tâm lớn không kém đó là công nghệ in.

In logo lên khẩu trang
In logo lên khẩu trang

In logo balo: Mỗi thị trường sẽ khó sự chênh lệch mức giá riêng, dưới đây là mức giá chung để bạn có thể tham khảo nếu muốn tìm hiểu về việc in logo balo.

Khách hàng nếu muốn một mẫu thiết kế ưng ý, tính riêng chi phí sẽ mất từ 540.000 đến 3.100.000 đồng cho mỗi logo được thiết kế. Chi phí doanh nghiệp bỏ ra đối với mỗi logo in trên sản phẩm sẽ từ 60.000 đồng đến 90.000 đồng.

In logo balo
In logo balo

In logo lên giấy:  Là hình thức tạo logo cho các sản phẩm được làm từ giấy cũng với mục đích là tăng độ nhận diện thương hiệu cho các cơ sở sản xuất.

Một số mặt hàng giấy thường được dùng để in logo phải kể đến như giấy ăn, giấy vở… để đưa ra thị trường phục vụ người dùng và khách hàng.

In logo lên giấy
In logo lên giấy

Ví dụ: In logo lên giấy ăn

Việc đính kèm logo lên giấy ăn là một hình thức quảng bá, quảng cáo thương hiệu không tốn quá nhiều chi phí mà lại đem đến hiệu quả cao.

Thay vì quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, báo chí với những khoản chi phí khổng lồ. Thì việc làm này đem đến những lợi ích ưu việt như lan tỏa nhanh, chi phí thấp, hiệu quả ổn áp.

In logo lên giấy ăn
In logo lên giấy ăn

Q&A về logo và dịch vụ in logo

Logo là gì?

Logo (hay biểu trưng) là thành phẩm từ quá trình đồ họa thiết kế tạo thành. Logo là sản phẩm trực quan gồm cả ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng… giúp nhận dạng nhãn hiệu hoặc thương hiệu.

Logo là gì
Logo là gì

Giá in logo

Tùy vào mỗi sản phẩm, chất liệu thì sẽ có mức giá khác nhau. Mặt bằng chung thì với các thể loại như áo hay đồng phục sẽ có sự dao động từ 180.000 – 230.000 đồng cho mỗi sản phẩm.

Còn với in logo ba lô giá từ 80.000 – 120.000 đồng. Ngoài ra, với mặt hàng là khẩu trang sẽ có mức chênh lệch giá tùy theo doanh nghiệp từ 50.000 – 90.000 đồng.

Ví dụ bảng giá in logo decal:

Kích thước (mm)/Số lượng in decal 500 1000 2000
2 x 2 180.000 194.000 240.000
3 x 3 200.000 237.000 336.000
4 x 4 240.000 324.000 486.000
5 x 5 280.000 426.000 627.000

Xưởng in tem nhãn bao bì in logo sticker tem decal

Xưởng in tem nhãn bao bì in logo sticker tem decal là xưởng sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật cao, có thể đảm nhận mọi yêu cầu in ấn một cách hoàn hảo, tạo ra ấn bản tỉ mỉ, sắc nét trong từng chi tiết theo yêu cầu.

xưởng in ấn Quan Triều tự tin mình là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu có thể làm được những điều trên.

In logo
In logo

Quan Triều nhận in logo theo yêu cầu.

Hiện nay, dịch vụ in logo theo yêu cầu của phía khách hàng ngày càng trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Việc của khách hàng là yêu cầu thiết kế logo phù hợp với sản phẩm mình sử dụng. Hoặc cũng có thể dựa trên logo mà khách hàng tự thiết kế để đưa đến những dịch vụ chuyên ngành thực hiện in.

In logo theo yêu cầu
In logo theo yêu cầu

Quý khách hàng có nhu cầu in ấn logo theo yêu cầu, số lượng nhiều – ít đều được phục vụ tư vấn tận tình, chuẩn 5 sao từ dịch vụ đến chất lượng! In ấn kỹ thuật số trên mọi chất liệu bằng mực chính hãng, máy Nhật, đảm bảo chất lượng in ấn luôn được đặt lên hàng đầu!

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUAN TRIỀU
Hotline