Dịch vụ in khổ lớn

Xưởng in khổ lớn TpHCM báo giá TỐT NHẤT 2023

In khổ lớn là hình thức in ấn phổ biến, dùng cho các file in cần thể hiện nội dung nhiều, rộng, kích thước to. Phải là xưởng in sở hữu máy móc in khổ lớn kỹ thuật số hiện đại thì mới có thể đảm bảo được chất lượng in bền đẹp theo thời gian.

Xưởng in ấn Quan Triều sẽ tổng hợp những loại chất liệu in cũng như cách thức in phổ biến nhất để quý khách hàng có thêm kinh nghiệm cho lựa chọn in ấn khổ lớn sắp tới của mình.

in khổ lớn
in khổ lớn

In khổ lớn là gì?

In khổ lớn là việc in kỹ thuật số các bản thiết kế kích thước lớn lên các cuộn giấy khổ lớn (hoặc in decal khổ lớn, in 3d khổ lớn, in vải khổ lớn…).

Công việc in khổ lớn yêu cầu sử dụng máy in khổ lớn và in giấy khổ lớn để thành thành phẩm khổ lớn như yêu cầu in.

In khổ lớn là gì?
In khổ lớn là gì?

Các hình thức in khổ lớn phổ biến

In màu khổ lớn

In màu khổ lớn là quá trình in phun màu sắc (tái hiện hình ảnh chữ viết bằng màu sắc) lên các loại bề mặt có thể in màu như giấy khổ lớn (in khổ A0, A1, A2), in decal màu khổ lớn, các loại vải in màu khổ lớn được, in tranh màu khổ lớn dán tường,…

Công việc in màu khổ lớn cần có máy in màu khổ lớn và vật liệu khổ lớn có thể in màu được.

in màu khổ lớn
in màu khổ lớn

Giá in phun màu khổ lớn TpHCM từ 4.000đ/lượt in hoặc từ 75.000đ/m2. Giá in decal màu khổ lớn từ 55.000đ/m2 và giá càng rẻ khi khách hàng in phun màu số lượng càng nhiều.

In hình ảnh khổ lớn

In ảnh khổ lớn để làm ảnh cưới, in ảnh khổ lớn treo tường, dán tường trang trí,…sử dụng khổ ảnh in lớn qua máy in khổ lớn để cho ra chất lượng in ảnh không bị đen.

Có thể in ảnh khổ lớn theo yêu cầu, từ điện thoại, máy tính. Tuy nhiên nên in ảnh khổ lớn từ các file gốc, chất lượng để ảnh in rõ và đẹp hơn.

in ảnh khổ lớn
in ảnh khổ lớn

Dịch vụ in giấy ảnh GIÁ TỐT đảm bảo CHẤT LƯỢNG lem nước không trôi

In bản đồ khổ lớn

In bản đồ khổ lớn để đánh dấu chi nhánh – nhà phân phối các công ty, treo tường, trang trí,…dùng cho trường học, nhà ở. Bản đồ khổ lớn ưu điểm thể hiện cụ thể, đầy đủ và chính xác các thông tin đánh dấu quan trọng cần thể hiện trên bản đồ.

 • Bản đồ Việt Nam khổ lớn: hơn 20 mẫu bản đồ Việt Nam về: Tự nhiên, hành chính, giao thông, dầu khí… cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ở mỗi loại bản đồ thể hiện tập trung vào một chuyên ngành theo các ký hiệu sẽ giúp cho người sử dụng thuận tiện.
 • Bản đồ thế giới khổ lớn: bản đồ Thế Giới với hơn 50 mẫu phân thành nhiều loại về địa hình, giao thông,… với cách thể hiện khác nhau dưới nhiều góc độ khác nhau.
 • Bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh các quận, huyện khổ lớn: Ngoài bản đồ TP Hồ Chí Minh khổ lớn thể hiện bao quát của toàn thành phố, thì có bản đồ riêng từng quận, huyện được thể hiện rất chi tiết về đường xá, phân vùng giúp người xem rất nhiều trong việc định hướng sự bố trí của các quận, huyện.
 • Bản Đồ hành chính khổ lớn: Là bản đồ riêng về tỉnh thành từ bắc đến nam như bản đồ Miền Bắc khổ lớn, bản đồ Miền Nam khổ lớn, bản đồ vùng Đông Nam Bộ khổ lớn,…
 • Bản đồ quy hoạch dự án TPHCM: bản đồ quy hoạch các quận như quận 2 khổ lớn, quận 9 khổ lớn, bản đồ quy hoạch 1/2000 khổ lớn, 1/500 khổ lớn,… của tất cả các dự án như Vincity, Phước Long A, phước Long B, Phú Hữu,…
In bản đồ khổ lớn
In bản đồ khổ lớn

In poster khổ lớn

In poster khổ lớn là việc in poster thường sử dụng chất liệu là bạt PP (in PP, in PP ngoài trời, in PP trong nhà).

Đặc điểm các poster in khổ lớn là độ bền cơ học cao, không bị kéo giãn dài, có độ trong suốt, độ bóng bề mặt, nét in rõ. In poster dùng để in lắp vào standee cuốn, đóng khung, lịch treo tường, dán formex, dán lên xe tải,…

In poster khổ lớn
In poster khổ lớn

In poster khổ lớn chia làm 2 loại:

 • In poster khổ lớn có keo: Dán tường, decal dán vật phẩm quảng cáo..
 • In poster khổ lớn không keo: sử dụng làm standee, khung tranh ảnh,….

Kích thước In poster khổ lớn:

 • Kích thước In khổ giấy ngang poster lớn: 90 x 60 cm, 60 x 40 cm, 50 x 70 cm, 42 x 30 cm (Kích thước poster khổ lớn A3), 30 x 21 cm (Kích thước poster khổ hơi lớn A4).
 • Kích thước In poster khổ lớn đứng (khổ dọc): 60 x 90 cm, 40 x 60 cm, 70 x 50 cm, 30 x 42 cm (A3), 21 x 30 cm (A4)

In 3D khổ lớn

In 3D khổ lớn là công việc in sử dụng công nghệ in hiện đại để tạo ra bản in 3D khổ lớn nhằm, rút ngắn thời gian in và mang lại hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm in 3D khổ lớn là cho phép bạn sử dụng hình ảnh một cách chân thực và sống động, dễ dàng đối sánh giữa các sản phẩm.

In khổ lớn chất liệu gì?

In khổ lớn nên in chất liệu decal là phổ biến nhất. Ngoài ra, in canvas khổ lớn, in bạt khổ lớn, in vải khổ lớn là một trong những chất liệu được ưa chuộng, giúp bản in bền, đẹp, thể hiện chi tiết nội dung cần in ấn khổ lớn thể hiện.

In decal khổ lớn

In decal khổ lớn phổ biến các hình thức như in decal khổ lớn dán kính và in decal khổ lớn dán tường, in decal dán sticker siêu to,…

In decal khổ lớn là một phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả có tác dụng trong việc trang trí, quảng bá sự trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm in decal khổ lớn là lớp mặt sau đã có sẵn lớp keo dán chịu được nhiệt độ và có thể bán dính nhiều chất liệu như: Kính, gỗ, tường, kim loại…

in decal khổ lớn
in decal khổ lớn

In decal khổ lớn dán tường

In decal khổ lớn dán tường là in các loại decal dùng để dán tường, mục đích in là để trang trí, bảo vệ tường với những bản in decal có họa tiết khổ lớn.

In decal khổ lớn dán kính

In decal khổ lớn dán kính thường là in dạng decal trong có họa tiết khổ lớn để làm mờ tấm kính, che chắn hoặc in hình logo công ty làm tăng độ thẩm mỹ.

Xưởng in decal HCM GIÁ TỐT NHẤT xứng chất lượng

In canvas khổ lớn

In canvas khổ lớn sử dụng máy in kỹ thuật số khổ lớn để in trên nền vải canvas khổ lớn nhằm mục đích tiết kiệm thời gian, công sức mà nâng cao chất lượng sản phẩm. Ứng dụng in tranh canvas khổ lớn là chủ yếu.

In canvas khổ lớn
In canvas khổ lớn

>>> In canvas là gì? Dịch vụ in canvas TPHCM giá TỐT NHẤT

In bạt khổ lớn

In bạt khổ lớn sử dụng máy in kỹ thuật số khổ lớn để in trên nền chất liệu bạc khổ lớn. Ứng dụng in bạc khổ lớn để trùm xe tải, in bạc khổ lớn quảng cáo, in bạc khổ lớn làm banner,…

Ưu điểm tiết kiệm chi phí, thể hiện được đầy đủ thông tin hình ảnh cần gây chú ý khi sử dụng.

In bạt khổ lớn
In bạt khổ lớn

Q&A về dịch vụ in khổ lớn

In khổ lớn TpHCM ở đâu?

In khổ lớn TPHCM, chọn In Quan Triều chính là lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng hiện nay.

Cụ thể những lý do vì sao nên lựa chọn in khổ lớ tại Quan Triều gồm:

 • In ấn Quang Triều không sử dụng những dòng máy in màu khổ lớn Trung Quốc nói riêng hoặc  để giảm giá thành vì như vậy sẽ khiến chất lượng giảm đi đáng kể.
 • Các dòng máy in màu khổ lớn Trung Quốc là những dòng máy in phun màu giá rẻ, chất lượng in phun màu không thể giống và đẹp như bản thiết kế mẫu.
 • Độ bền của bản in cũng ngắn hạn và dễ bị các tình trạng lem, bạc màu nhanh chóng sau thời gian ngắn in ấn.
Xưởng in ấn khổ lớn
Xưởng in ấn khổ lớn
 • In ấn Quang Triều sử dụng các dòng máy máy in màu khổ lớn Nhật Bản với chất lượng in phun màu đẹp hơn rất nhiều, bản in bền theo thời gian.
 • Sử dụng kèm các loại mực chính hãng theo từng dòng máy để đảm bảo máy hoạt động cho ra hiệu suất tốt nhất phục vụ khách hàng.
 • In khổ lớn giá tốt nhất xứng với chất lượng mà khách hàng mong muốn, giúp cho việc trang trí, quảng cáo, trưng bày đạt được mục đích.

Xuất file in khổ lớn

Hầu như những khách hàng chưa có kinh nghiệm in khổ lớn đều gặp khó khăn với việc xuất file in khổ lớn.

Tuy nhiên khách chọn lựa in Quan Triều sẽ được nhân viên hỗ trợ A – Z mọi công đoạn. Ví dụ như: cách xuất file in khổ lớn trong AI, xuất file in khổ lớn trong photoshop,…đảm bảo file gốc, không bị bể hình, chất lượng ảnh hoàn hảo.

Tổng kết lại, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, In Quan Triều sẽ làm việc chuyên nghiệp nhất từ A – Z. Đảm bảo chất lượng từ dịch vụ đến sản phẩm. Khách cần mọi size đều hỗ trợ tốt theo nhu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUAN TRIỀU
Hotline