Thiết kế gian hàng hội chợ là một điều tối quan trọng nhằm giữ chân khách hàng lâu nhất có thể. Việc in gian hàng hội chợ đẹp, chuyên nghiệp đồng thời mang đến một tầm nhìn thương hiệu và một ấn tượng sâu sắc thông qua các cách bày trí hay hình ảnh có sẵn trong gian hàng.

In gian hàng hội chợ
In gian hàng hội chợ

Ý tưởng in ấn mẫu gian hàng hội chợ

mẫu gian hàng hội chợ
mẫu gian hàng hội chợ

Mẫu gian hàng hội chợ quê

Đây là những gian hàng trưng bày sản phẩm theo phong cách thôn quê. Chúng thường được thấy trong các sự kiện sinh hoạt tại trường, công ty, các khu du lịch và triển lãm.

Ngày nay, lối sống “bỏ phố về quê” dần trở thành xu hướng mới được nhiều người quan tâm. Vì nhiều người đã ngao ngán cuộc sống “đất chật người đông” ở thành thị.

Mẫu gian hàng hội chợ quê cũng vì thế mà ngày càng phổ biến vì tính đơn giản mà không kém phần đẹp đẽ của nó. Nó được ứng dụng rất nhiều ở các trung tâm thương mại và các hoạt động kinh doanh thông thường.

Mẫu gian hàng hội chợ xuân

Cận Tết là khoảng thời gian mà nhu cầu mua sắm và vui chơi của mọi người đạt mức đỉnh điểm. Vì thế, mẫu gian hàng này rất phù hợp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh vào dịp này.

Mẫu này thường được thiết kế theo các hình ảnh liên quan Tết cổ truyền như hoa, đèn lồng, câu đối… Việc này giúp tạo một không khí vui tươi, nhộn nhịp và đồng thời cũng kích thích hành vi mua hàng của những người tham quan.

Một số mẫu gian hàng hội chợ xuân còn được thêm vào các hoạt động như gói bánh chưng, lửa trại, cắm hoa, viết thư pháp… Điều này thường được thấy nhất ở các mẫu tại trường học nhằm giúp học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của Tết truyền thống.

Mẫu gian hàng hội chợ học sinh

Việc tạo một cầu nối cho các trẻ giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau là một điều rất quan trọng vì học thầy không tày học bạn. Vì thế, gian hàng hội chợ là một cách rất hiệu quả để thực hiện mục đích ấy.

Mẫu gian hàng hội chợ học sinh thường được trình bày dựa trên chủ đề chính của hoạt động hay sự kiện ở trường. Vì vậy, những mẫu này mang một sự sáng tạo cao vì chúng không theo một hình thức cố định nào cả.

Mẫu gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Đây là mẫu gian hàng phù hợp nhất cho các đơn vị kinh doanh nhỏ vì chi phí thiết kế và thi công thấp. Mẫu này thường chia thành hai loại trong nhà và ngoài trời (mẫu ngoài trời có thêm phần mái che).

Mẫu gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường được thiết kế theo một quy chuẩn nhất định. Vì thế, nó không cho phép bất kỳ thao tác nào khác như trang trí, bắt ốc vít… Nếu muốn thực hiện điều đó, phải có sự đồng ý và trao đổi từ ban tổ chức hoạt động.

Mẫu gian hàng hội chợ mầm non

Mẫu gian hàng này là điều không thể thiếu với các hoạt động hay sự kiện tại các trường mầm non và tiểu học. Mục đích là để tạo sân chơi kết nối giữa bạn bè, phụ huynh và giáo viên.

Đồng thời nâng cao khả năng sáng tạo, chủ động, cải thiện và phát triển kỹ năng giao tiếp ứng xử cho trẻ. Việc này là một điều thiết yếu trong nền giáo dục hiện đại ngày nay, nó giúp cho trẻ tự tin và phát triển toàn diện trong tương lai.

Mẫu gian hàng hội chợ mầm non có thể thiết kế tại trường bởi các thầy cô giáo. Tuy nhiên, để làm nổi bật bản sắc dân tộc và giúp trẻ hiểu sâu nhất về truyền thống văn hóa Việt Nam. Một nơi thiết kế gian hàng chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo hơn cho cả nhà trường lẫn phụ huynh.

Thiết kế gian hàng hội chợ

Mục đích chính của một gian hàng hội chợ là trao một ấn tượng đặc biệt hay ý nghĩa chủ đạo đến những người tham gia. Đối với doanh nghiệp, đó có thể nơi để phát triển thương hiệu hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng.

Khi khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn trong một khoảng thời gian ngắn. Việc có một ý tưởng gian hàng đẹp và được trình bày sáng tạo có thể thu hút và gây chú ý ngay ở khách hàng. Đây là một trong các yếu tố trung gian để giảm bớt sự cạnh tranh và chiếm ưu thế với các đối thủ cùng ngành.

Cách tổ chức gian hàng hội chợ

Để tổ chức một gian hàng hội chợ hoàn chỉnh, đầu tiên bạn cần phải xác định:

  • Ý tưởng gian hàng dựa trên mục đích và mong muốn của bạn.
  • Mặt hàng và sản phẩm chủ lực mà bạn muốn trình bày trong gian hàng.
  • Chủ đề và nội dung chính mà bạn muốn đem đến cho người tham gia.
  • Đơn vị tin cậy, dễ dàng trao đổi và hiện thực hóa gian hàng theo ý của bạn.

Ngoài ra, việc này cần phải đảm bảo những yêu cầu thiết kế cơ bản như hình ảnh tự nhiên,  màu sắc hài hòa, nổi bật thông tin cần thiết, cân đối và hợp mắt người nhìn… Đồng thời, việc có một vị trí tốt hay một nhân sự đứng gian hàng chuyên nghiệp cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng.

Vì khi có một vị trí tốt sẽ dễ dàng thu hút, gây chú ý và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, mang lại lợi thế rất lớn về mặt địa lý cho gian hàng. Còn khi có một người đứng gian hàng chuyên nghiệp (ngoại hình, kiến thức sản phẩm và giao tiếp tốt) sẽ giúp khách hàng thoải mái và rõ ràng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm ở gian hàng.

Kích thước in ấn gian hàng tiêu chuẩn

Các gian hàng tiêu chuẩn được thiết kế theo một quy chuẩn cố định. Vì thế, hầu hết chúng có kích thước 3m x 3m x 2.5m và được dựng sẵn bởi ban tổ chức.

– Biển tên doanh nghiệp (được dán lên với 3 thanh ngang có kích thước 0.4m x 3m)

– Vách ngăn 2.5m (thường tạo thành bởi polykem trắng)

– Khung sườn từ nhôm

– Diện tích 9m2 (3m x 3m) thường được lót sàn với thảm

– 01 bàn tiếp tân (1m x 0.5m x 0.75m)

– 02 chiếc ghế ngồi

– 01 hoặc 02 đèn chiếu sáng

– 01 ổ cắm điện (5Amp – 220V)

Trong trường hợp muốn mở rộng gian hàng hơn, doanh nghiệp có thể thuê nhiều gian hàng tiêu chuẩn liền kề. Đồng thời nhờ sự hỗ trợ từ ban tổ chức để tháo dỡ các vách ngăn giữa các gian hàng.

in ấn gian hàng hội chợ
in ấn gian hàng hội chợ

Xưởng in ấn gian hàng hội chợ

Việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng để thực hiện thiết kế và thi công gian hàng hội chợ là một điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ một gian hàng tốt có thể mang lại một doanh thu khổng lồ và sự thành công vang dội với một chiến dịch bán hàng.

Xưởng in ấn gian hàng hội chợ
Xưởng in ấn gian hàng hội chợ

Tại TP HCM, in ấn Quang Triều là một trong các nơi mà bạn có thể tin tưởng và giao trách nhiệm. Với một đội ngũ chuyên môn cao trong các lĩnh vực về in ấn, Quang Triều tin rằng bạn sẽ hài lòng với chi phí mà bạn đã phải bỏ ra.

Hotline