IN GIA CÔNG QUẢNG CÁO

In gia công quảng cáo GIÁ TỐT – Xưởng in chuyên nghiệp

Với sự phổ biến và nổi lên mạnh mẽ của hình thức in gia công quảng cáo, rất nhiều xưởng in quảng cáo thực hiện luôn công việc gia công để tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng.

Tùy vào từng loại hình, kích thước và thị trường khác nhau thì sẽ có những mức giá in gia công quảng cáo khác nhau. Quan Triều sẽ phân tích kỹ hơn ngay trong bài viết này!

In gia công quảng cáo

In gia công quảng cáo là công việc in ấn các ấn phẩm phục vụ công việc quảng cáo. Sau đó gia công các phụ kiện như khung X, chân đứng, gắn chân cho Wobbler…để hoàn thiện ấn phẩm quảng cáo.

in gia công quảng cáo
in gia công quảng cáo

In quảng cáo là gì?

In quảng cáo là công việc in ấn tạo ra các ấn phẩm truyền thông nhằm mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến cho khách hàng, người dùng.

In quảng cáo có nhiều kích thước, in trên nhiều chất liệu tùy theo mục tiêu tiếp thị quảng cáo khác nhau.

In quảng cáo
In quảng cáo

In gia công là gì?

In gia công là quy trình phụ cần thiết để hoàn thiện ấn phẩm in ấn.

Chính xác thì in gia công tức là sau khi in ấn, xưởng hoặc công ty in sẽ gia công bằng tay hoặc máy móc, gắn kèm các phụ kiện các công đoạn tiếp theo để khách hàng có được sản phẩm hoàn thiện.

In gia công
In gia công

Các loại in gia công quảng cáo

Các loại in gia công quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến in bạt quảng cáo và in biển quảng cáo. Cụ thể từng loại như sau:

In bạt quảng cáo

In bạt quảng cáo là một hình thức áp dụng công nghệ in ấn hiện đại để in một số mẫu thiết kế như thông tin chữ viết, hình ảnh,… lên loại chất liệu được làm bằng bạt.

Và chuyên viên phụ trách kỹ thuật sẽ thực hiện việc phủ lên bề mặt bạt một lớp màng mỏng trước khi in test, hình ảnh.

Chất liệu được áp dụng để in bạt quảng cáo có thể là PVC, Hiflex, 3M, Avery.

Trong số đó, loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất bởi tiện ích giá thành rẻ cùng độ bền cao đó là Hiflex với màu trắng sữa đặc trưng cùng khả năng chống chọi với thời tiết cực tốt.

In bạt quảng cáo
In bạt quảng cáo

Việc khách hàng sử dụng loại bạt quảng cáo này sẽ theo nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu khách hàng mà sử dụng kích thước bạt thật hợp lý.

Thông thường, mục đích chính trong việc in bạt quảng cáo này xoay quanh việc truyền tải thông điệp, nội dung hoặc cũng có thể là quảng cáo sản phẩm.

Không phải bỗng dưng mà hình thức này trở nên phổ biến, chính nhờ vào một số lợi ích dưới đây mà loại hình này được ưa chuộng:

 • Là một hình thức quảng cáo, tuyên truyền sản phẩm, nội dung hay thông điệp
 • Dùng để che mưa, che nắng
 • Nâng cao tính thẩm mỹ trong các sự kiện

In pano quảng cáo

In pano quảng cáo là loại hình sản xuất biển quảng cáo với kích thước lớn được trưng bày tại những vị trí trọng điểm trên đường phố. Hiflex in phun là loại vật liệu chính thường được sử dụng để làm các mẫu pano quảng cáo cho ban ngày.

In pano quảng cáo
In pano quảng cáo

Ngược lại, để ban đêm giá trị quảng cáo vẫn giữ được thì người ta sử dụng các loại đèn pha chiếu sáng hay đèn led để làm những mẫu này.

Pano quảng cáo sở hữu hai loại chính được ưa chuộng nhất hiện nay đó là ốp tường và một cột.

Trong đó pano một cột hiện nay được xem là một trong những loại hình quảng cáo áp dụng ngoài trời cực kỳ hiệu quả. Với loại pano ốp tường, hiệu quả cũng khá cao, chúng ta thường thấy nhiều khi đi vào nội thành.

Việc sử dụng pano quảng cáo sẽ đem đến một số lợi ích như sau:

 • Thu hút và hấp dẫn những khách hàng
 • Nhận diện thương hiệu hiệu quả cao
 • Tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau
 • Sức ảnh hưởng quy mô rộng lớn
 • Tạo cảm tình lớn cho người tiêu dùng

Q&A về in gia công quảng cáo

Lợi ích in gia công biển quảng cáo

Việc in gia công quảng cáo giúp cho các cửa hiệu, cửa hàng hay doanh nghiệp lớn nhỏ tận dụng để quảng bá thương hiệu.

Thông qua những mẫu thiết kế với nội dung chữ viết, hình ảnh để các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có thể dễ dàng truyền tải sản phẩm, thông tin, dịch vụ của mình đến gần hơn với đối tượng người tiêu dùng.

Nhờ vào một số lợi ích sau đây khiến cho việc in gia công quảng cáo nhận được nhiều sự yêu thích và tin dùng:

 • Tìm kiếm các đối tượng khách hàng nhanh chóng với nguồn kinh phí thấp
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng
 • Truyền tải nội dung và thông điệp muốn nói đến khách hàng
 • Nâng cao số lượng doanh thu
 • Thu hút và giữ chân nhiều đối tượng khách hàng
 • Khách hàng với nhu cầu tiêu thụ sản phẩm được tăng lên.

Dụng cụ gia công quảng cáo sau khi in

Vật liệu dùng để in gia công quảng cáo hiện nay có rất nhiều, tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu, nguồn vốn mà mỗi khách hàng lựa chọn cho mình một loại phù hợp.

Một số hình thức thông dụng nhất hiện nay phải kể đến như mica, sắt, gỗ, nhôm hợp kim aluminium, inox, bạt,…

Giá in quảng cáo

Giá in quảng cáo phụ thuộc vào loại chất lượng, số lượng, chất liệu in mà có sự chênh lệch. Giá in quảng cáo hiện nay trong năm 2022 giao động trong khoảng 65.000 đồng đến dưới 500.000 đồng.

Giá in quảng cáo
Giá in quảng cáo

Chi tiết theo từng loại như sau:

Bảng giá in bạt quảng cáo ngoài trời: Bạt quảng cáo ngoài trời có rất nhiều hình thức, loại hình được thiết kế dựa trên các chất liệu khác nhau thì chi phí bỏ ra sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dành cho bạt quảng cáo ngoài trời dưới đây:

Loại bạt Giá/m2 (đơn vị đồng)
Decal Trong 190.000
Giấy ảnh sần hoặc bóng 130.000
Decal Ngoài trời 110.000
Trung 65.000
Dày 67.000
Decal PP Sần 100.000
Decal PP Bóng 100.000
Film 140.000
Lụa 160.000
Cắt decal màu khổ 0,6-1m 65.000

Giá in biển quảng cáo:

 • Giá in biển quảng cáo đơn: khung sắt hộp vuông, biển đơn, viền bọc kẹp nhôm, sơn chống gỉ, mặt bạt chất liệu Hiflex in phun KTS 720DPI sẽ có giá từ 260.000/m2.
 • Giá in biển quảng cáo hộp đèn: với sơn chống gỉ, khung sắt hộp vuông, mặt bạt Hiflex in phun KTS 720DPI, nhôm định hình thì sẽ có giá từ 490.000/m2
 • Giá in biển quảng cáo hộp đen định hình: với nhôm định hình, khung sắt hộp vuông, sơn chống gỉ, mặt bạt chất liệu Hiflex in phun KTS 720DPI, bóng đèn tuýp, bọc tôn giá sẽ từ 570.000/m2.
 • Giá in biển quảng cáo Aluminium không kèm chữ: kèm mặt biển được làm từ hợp kim nhôm Aluminum với độ dày là 0,3cm, sơn chống gỉ, biển khung sắt hộp vuông với mức giá 460.000/m2.
 • Giá in biển quảng cáo với các loại Aluminium, chữ mica thì còn phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và ký tự để định giá.

Xưởng in gia công quảng cáo TpHCM

Là một thành phố lớn nhất nhì Việt Nam, để đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường, thì sự xuất hiện của những cơ sở, công ty chuyên phụ trách mảng này khá đông trên thị trường.

Tuy nhiên thực tế, chất lượng các bên lại khác nhau với mức giá được đưa ra chênh lệch đáng kể. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến ấn phẩm quảng cáo hoàn thiện có đẹp – bền hay không.

Xưởng in gia công quảng cáo
Xưởng in gia công quảng cáo

Ngày nay, nhu cầu in gia công quảng cáo trở nên phổ biến, do vậy trên thị trường cũng xuất hiện hàng loạt cơ sở chuyên thực hiện loại hình này với nhiều thể loại khác nhau.

Để đem đến chất lượng tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm –xưởng in ấn Quan Triềuluôn suy nghĩ kĩ càng để lựa chọn loại in quảng cáo cho phù hợp. Với những ý tưởng ấn tượng, độc đáo, thu hút ánh mắt và đem lại hiệu quả cao.

Dưới báo giá công ty in quảng cáo Quan Triều hiện nay trong năm 2022 để người dùng có thể tham khảo:

 • In bạt không gân: từ 120.000đ/m2 đến 220.000đ/m2 tùy loại.
 • In bạt HiFlex: thấp nhất từ 45.000đ/m2 đến cao nhất là 300.000đ/m2 tùy theo loại hình khách hàng lựa chọn sẽ có sự chênh lệch mức giá riêng.

 

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH QUAN TRIỀU
Hotline